เชลซี จะได้รับโบนัสจาก เรอัลมาดริด ตามเงื่อนไขที่ขาย อาซาร์ เป็นจำนวนเงิน 15 ล้านยูโร

19/07/2020 Admin 507 views
Eden Hazard

สปอร์ตส์เรชั่น รายงานว่า เชลซี จะได้รับโบนัสจาก เรอัล มาดริด ตามเงื่อนไขที่ขาย เอเด็น อาซาร์ เป็นจำนวนเงิน 15 ล้านยูโร เป็นที่แน่นอน

โดย เชลซี ขาย อาซาร์ ให้กับ มาดริด ด้วยค่าตัวในเบื้องต้น 100 ล้านยูโร และมีเงื่อนไขหลายอย่างที่ทำให้ มาดริด ต้องจ่ายเงินเพิ่มด้วย หากทำผลงานได้ตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้

ซึ่งหนึ่งในเงื่อนไขที่ว่าก็คือถ้าหาก มาดริด สามารถได้สิทธิ์ไปเล่น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก โดยที่ยังมี อาซาร์ อยู่ในทีมแล้วล่ะก็ พวกเขาก็ต้องจ่ายเงินเพิ่มให้ เชลซี 15 ล้านยูโร และที่จริง มาดริด ก็การันตีสิทธิ์นั้นได้ไปตั้งแต่ก่อนหน้าที่จะได้แชมป์แล้ว

นอกจากนี้ยังมีเงื่อนไขถ้า คว้าแชมป์ ลา ลีกา ได้ เชลซี ก็จะได้เงินอีก 20 ล้านยูโร ด้วย อย่างไรก็ตาม ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเงื่อนไขนี้มีข้อกำหนดเรื่องจำนวนเกมขั้นต่ำที่ อาซาร์ ต้องลงเล่นด้วยหรือไม่ ซึ่งจนถึงตอนนี้เจ้าตัวลงเล่นในลีกไปแล้ว 16 นัด

สำหรับดีลของ อาซาร์ นั้น เชื่อกันว่าถ้านับรวมค่าตัวในเบื้องต้นกับโบนัสต่างๆ แล้วก็จะมีมูลค่าถึง 146.1 ล้านยูโร แต่ก็ยังไม่มีการเปิดเผยว่าเงื่อนไขพ่วงต่างๆ มีอะไรบ้าง

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com