“มาต้า” ภูมิใจที่ “กาวานี่” ปรับตัวเข้ากับทัพปีศาจแดงได้ดี

02/12/2020 Admin 422 views
soc529

ฆวน มาต้า มิดฟิลด์ชาวสเปนของ แมนฯยูไนเต็ด ภูมิใจกับการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วย เอดินซอน กาวานี่ ปรับตัวเข้ากับทัพปีศาจแดงได้อย่างยอดเยี่ยม

‘อันเดร์ (เอร์รร่า) เคยเล่นกับเขาที่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง โทรมาหาผมแล้วบอกว่า ‘ฉันคิดว่า เอดินซอน กำลังจะไปเล่นให้สโมสรนาย นายกำลังจะได้เห็นแข้งหัวกะทิ, สุดยอดมืออาชีพ เดาเลยว่าพี่เลี้ยงไม่พ้นนายแน่’

‘ตั้งแต่ เอดินซอน มาถึง ผมพยายามตอบคำถามที่เขามีต่อสโมสรนี้หรือห้องแต่งตัวของเรา ผมสามารถช่วยเขาแปลจากอิงลิชเป็นสแปนิชเมื่อเขาต้องการสื่อสารกับคนในสโมสรหรือสตาฟฟ์’

‘อย่างที่ อันเดร์ บอกมาทุกอย่าง ผมเห็นว่า กาวานี่ มีความมุ่งมั่นมากแค่ไหน, เป็นมืออาชีพชั้นยอด ที่ผ่านมาเขาสร้างผลงานมากมายในวงการฟุตบอล แต่เขายังคงถ่อมเนื้อถ่อมตัว’

‘มันเป็นเรื่องยอดเยี่ยมที่สโมสรเราได้เขามา เขาเสริมประสบการณ์แก่ขุมกำลัง พร้อมช่วยยิงประตูต่อเนื่อง’ มาต้า กล่าว

Tags : , , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com