“แคนเชลสกี้” ไล่ “ป็อกบา” ถ้าไม่แฮปปี้ก็ย้ายออกจากทัพปีศาจเเดงไปซะ

03/12/2020 Admin 490 views
soc537

อังเดร แคนเชลสกี้ อดีตยอดปีกของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่า ปอล ป็อกบา ควรจะรีบๆ ย้ายออกจากทีมไปซะ หลังจากชอบพูดเหมือนกับว่าไม่มีความสุขกับทีมมากเท่าไหร่อยู่บ่อยๆ

ป็อกบา ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายออกจาก แมนฯ ยูไนเต็ด อย่างต่อเนื่อง โดยเชื่อกันว่า เรอัล มาดริด คือทีมที่เขาอยากย้ายไปอยู่ด้วยมากที่สุด ขณะที่ มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์ของเขาก็มักจะให้สัมภาษณ์ในเชิงที่บอกว่ามีความเป็นไปได้ที่ดาวเตะชาวฝรั่งเศสจะบอกลา โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เช่นกัน

แคนเชลสกี้ เผยว่า “ป็อกบา เอาแต่พูดเรื่องย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ตลอด ดังนั้นสำหรับผมแล้วน่ะมันคงจะดีกว่าถ้าเขาจะย้ายๆ ออกไปซะ ถ้าเขาเอาแต่พูดอยู่ตลอดว่า -ผมไม่ชอบเลย ผมไม่ชอบเลย ผมอยากย้าย- เขาก็ควรจะรีบๆ ย้ายออกไปซะ ไปเลย ไม่มีปัญหาหรอก”

“แน่นอนว่า ไรโอล่า คือตัวปัญหา เขาเอาแต่พูดอยู่ตลอดว่า ป็อกบา ไม่มีความสุขกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถ้าคุณอยากจะย้ายมาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเล่นให้ทีมแล้วล่ะก็ คุณก็ต้องใจกว้างและเล่นเพื่อทีมแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ เรื่องที่เกิดขึ้นมันน่าเสียดายมากๆ เพราะที่จริง ป็อกบา ถือเป็นนักเตะชั้นยอดแท้ๆ”

Tags : , , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com