
“ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล” ผู้จัดการทีมของสโมสรดัง “เซาธ์แฮมป์ตัน” ถึงกับเข่าทรุด พร้อมกับนั่งร้องไห้หลังพาทีมพลิกชนะ ลิเวอร์พูล 1-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา
ฮาเซนฮุทเทิ่ล ได้กลับมาคุมทีมข้างสนามทันเวลา หลังก่อนหน้านี้เขาเองต้องถูกกักตัว เนื่องจากคนใกล้ชิดติดเชื้อโควิด-19 ก่อนพาทีมคว้าชัยชนะสุดสำคัญ โดยเปิดรังเชือด ลิเวอร์พูล ด้วยสกอร์ 1-0 ในเกมมันเดย์ย์ไนท์
ชัยชนะนัดนี้คือ ชัยชนะนัดแรกที่ “นักบุญ” ในยุคกุนซือชาวออสเตรียสามารถเอาชนะ “หงส์แดง” ในยุค “เจอร์เก้น คล็อปป” ได้หลังดวลฝีมือกันก่อนหน้านี้ 3 นัด เป็นทีมดังจากแอนฟิลด์ที่ชนะรวด และยิงรวมถึง 9 ประตู ซึ่งเป็นสกอร์รวมที่ค่อนข้างสูงมาก
และนั่นเอง คือเหตุผล ที่ทำให้หลังจบเกม ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล ดีใจสุดขีดจนถึงกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่และเข่าทรุดนั่งกับพื้นก่อนมีผู้ช่วยมาพยุงให้ลุกขึ้น
ทั้งนี้ ชัยชนะนัดล่าสุดยังเป็นการชนะนัดแรกในรอบ 5 นัดหลังสุดอีกด้วย แถมประตูของ แดนนี่ อิงส์ ก็เป็นประตูแรกที่ยิงได้ใน 5 นัดดังกล่าวนี้ ซึ่งถือว่าเป็นนัดที่ปลดแอกให้กับทีมมากๆ
Tags : ข่าวบอลต่างประเทศ, ข่าวฟุตบอล, ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล, เจอร์เก้น คล็อปป, เซาธ์แฮมป์ตัน vs ลิเวอร์พูล