จิ้กจอกเสียขุมกำลัง หลังจาก “ปราต” บาดเจ็บ พักยาว3เดือน

15/01/2021 Admin 577 views

“เลสเตอร์ ซิตี้” เจอปัญหาหนัก หลังจาก เดนนิส ปราต กองกลางทีมชาติเบลเยียม ต้องพักยาว 3 เดือนหลังได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก จากเกมเอฟเอ คัพ ล่าสุด 

โดย ปราต มีอาการบาดเจ็บแฮมสตริง ในช่วงท้ายเกมการแข่งขันเอฟเอ คัพ นัดที่ เลสเตอร์ ซิตี้ บุกชนะ สโต๊ค ซิตี้ 4-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังที่เจ้าตัวพยายามวิ่งไปรับบอลจ่ายของ ยูริ ตีเลมันส์ เพื่อนร่วมทีม ซึ่งได้เกิดข้อผิดพลาดขึ้น 

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ กล่าวยืนยันในงานแถลง ก่อนข่าวเกมสุดสัปดาห์ว่า “ ผมคิดว่า เดนนิส จะต้องพักถึงสามเดือนซึ่งเป็นเรื่องที่เสียหายอย่างมากสำหรับเรา เหมือนเราขาดขุมกำลังคนสำคัญของทีมไป ทำให้การเล่นนั้น เป็นไปได้ค่อนข้างยากลำบากพอสมควร ” 

ซึ่งอาการบาดเจ็บของแข้งวัย 26 ปี ทำให้ เลสเตอร์ ต้องชะลอแผนการปล่อยตัว ฮัมซ่า เชาดูรี่ กองกลางหัวฟู ออกไปให้ทีมอื่นยืมใช้งานในเดือนนี้นั่นเอง  

ทั้งนี้ เลสเตอร์ ซิตี้ มีคิวลงเล่นพรีเมียร์ลีก นัดต่อไปพบกับ เซาธ์แฮมป์ตัน ในวันเสาร์ที่ 16 มกราคมนี้ ซึ่งถือว่าเป็นศึกที่หนักเอาเรื่องเลยก็ว่าได้ 

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com