แกเร็ธ เบล หายหน้าไปจากขุมกำลังของ ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ ในเกม เอฟเอ คัพ

12/02/2021 Admin 502 views
Gareth Bale

แกเร็ธ เบล หายหน้าไปจากขุมกำลังของ ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ ในเกม เอฟเอ คัพ ที่บุกไปเยือน เอฟเวอร์ตัน เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

มิดฟิลด์ชาวเวลส์ไม่มีแม้กระทั่งชื่อบนม้านั่งสำรอง และไม่ได้มีรายงานว่าเจ้าตัวประสบปัญหาอาการบาดเจ็บใดๆด้วย

เบล กลับมาอยู่ สเปอร์ส คราวนี้ มูรินโญ่ หวังจะให้เขาได้เจอกับบรรยากาศการทำงานที่ไม่ตึงเครียด และมีนักข่าวคอยจ้องจะเล่นงานเหมือนตอนเล่นอยู่กับ เรอัล มาดริด อีกอย่าง นายใหญ่โปรตุกีสหวังใช้ประสบการณ์กองกลางเวลช์แมนในการประคองน้องๆในทีมให้โตไปด้วยกัน

มูรินโญ่รู้ ทุกคนรู้ ว่าดีลนี้ความเสี่ยงสูง เพราะ เบล เป็นนักเตะกระดูกยูงมากในระยะหลังมานี้ มีอาการบาดเจ็บแวะเวียนมาเล่นงานอยู่เป็นประจำ มีโอกาสสูงมากที่จะไม่ได้เล่นเต็มเม็ดเต็มหน่วย

ตั้งแต่ย้ายกลับมาสวมเครื่องแบบ “ไก่เดือยทอง” อีกครั้งในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แกเร็ธ เบล บาดเจ็บไปแล้ว 2 ครั้ง

ครั้งแรกเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อ 9 กันยายน หรือไม่กี่วันก่อนเกมออกสตาร์ตซีซั่นที่พ่ายต่อ เอฟเวอร์ตัน คราวนั้นเป็นอาการบาดเจ็บหัวเข่า ที่ลักพาตัวดาวเตะวัย 31 ปีไปทั้งหมด 37 วัน พลาดลงเล่น 11 เกม

ครั้งที่ 2 เกิดขึ้นเมื่อปลายปีที่ผ่านมา บาดเจ็บน่อง ที่ทำให้ต้องหายหน้าไปตั้งแต่ 23 ธันวาคม ถึง 8 มกราคม รวมแล้ว 16 วัน พลาดไป 4 เกม

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com