PUMA ทำทีมแข่ง Valencia Esports!

11/03/2021 Admin 561 views

หนึ่งในข้อดีของการเป็นทีมอีสปอร์ตของแบรนด์ระดับโลก คือ โอกาสที่จะได้จับมือกับแบรนด์ใหญ่ในระดับเดียวกัน

และเรื่องน่าตื่นเต้นนั้นเพิ่งจะเกิดขึ้นกับ “ไอ้ค้างคาว” แห่ง ROV ไทย Valencia CF Esports ที่เพิ่งประกาศจับมือ PUMA และนี่ถือเป็นทีมอีสปอร์ตเจ้าแรกในไทยที่จะได้แบรนด์กีฬาชื่อดังมาทำชุดแข่งขันให้นักแข่งใช้งานและจัดจำหน่าย

Valencia Esports เผยว่า “เป้าหมายของการร่วมมือกันในครั้งนี้ ทาง Valencia CF Esports นั้นต้องการที่จะแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจ รวมถึงความเป็นมืออาชีพของการเป็นสโมสรจริงๆ เข้ามาประยุกต์ใช้ในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นการตั้งเป้าหมายในการผลักดันทีมไปสู่ระดับนานาชาติ”

“ซึ่งก้าวหนึ่งในนั้นก็คือ การร่วมมือกับทางแบรนด์ PUMA ที่ถือว่าเป็นแบรนด์สินค้ากีฬา และ Lifestyle คุณภาพระดับโลกที่เชื่อได้เลยว่าแทบไม่มีใครไม่รู้จัก เพื่อเป็นการแสดงถึงจุดยืนว่าทาง Valencia และ PUMA นั้นต้องการที่จะทำผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าเกี่ยวกับการแข่งขันที่มีคุณภาพและดีไซน์ระดับเวิลด์คลาสสำหรับนักกีฬาอีสปอร์ต พร้อมทั้งตอบรับการรอคอยของเหล่าแฟนๆด้วยสินค้าที่จัดเต็มทั้งดีไซน์ และความทันสมัยเพื่อเจาะจงไปยังตลาดในประเทศไทยซึ่งนี่ถือว่าเป็นครั้งแรกของประเทศไทย”

PUMA x Valencia Esports
Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com