
อนาคตของ เปาโล ดีบาล่า กับ ยูเวนตุส
แฟนบอล ยูเวนตุส ย่อมรู้สึกยินดีที่ได้เห็น เปาโล ดีบาล่า กลับมาซ้อมอีกครั้งเมื่อวานนี้ หลังหายหน้าหายตาไปนานเกือบ 3 เดือน
เป้าหมายคือเกมดาร์บี้กับ โตริโน่ วันที่ 3 เมษายน นี้แต่อีกนัยหนึ่ง พวกเขาก็ยังเป็นกังวลไม่ได้กับอนาคตของกองหน้าอาร์เจนไตน์เช่นกัน โดยเฉพาะเมื่อไม่กี่วันก่อนที่ พาเวล เนดเวด รองประธานสโมสร ออกมาพูดถึงหัวหอกวัย 27 ปี ว่าพร้อมพิจารณาทุกโอกาสของตลาด
คืออาจไม่ได้บอกว่าจะขาย แต่การไม่รับปาก หรือยืนยันว่าตัวนักเตะจะอยู่กับทีมต่อไป มันก็เหมือนกับต้องการบอกแหละว่าสโมสรพร้อมปล่อยเช่นกันหากมีข้อเสนอที่น่าสนใจเข้ามา
อย่าลืมด้วยว่า ดีบาล่า เหลือสัญญาจนถึงปี 2022 เท่านั้น ที่ผ่านมาการเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่ก็ยังตกลงกันไม่ได้เสียที ดังนั้นถ้าไม่ขายซัมเมอร์นี้ ปีหน้าก็เสี่ยงที่จะเสียไปแบบไม่ได้อะไรกลับคืนมาเลย
Tags : Paulo Dybala, ยูเว่, ยูเวนตุส, เปาโล ดีบาล่า