อันเดรีย ปีร์โล่ มีความเสี่ยงสูงมาก ที่จะโดนปลดจากตำแหน่ง

05/04/2021 Admin 844 views
andrea pirlo

อันเดรีย ปีร์โล่ มีความเสี่ยงสูงมาก ที่จะโดนปลดจากตำแหน่ง

ผลเสมอ โตริโน่ ในนัดล่าสุด ไม่ได้ช่วย อันเดรีย ปีร์โล่ สักเท่าไหร่ แม้จะรอดพ้นจากความพ่ายแพ้มาได้ แต่การที่ ยูเวนตุส เก็บได้เพียงแต้มเดียวจาก 2 นัดหลังสุด ทำให้อนาคตของเทรนเนอร์วัย 41 ปี ยังคงอยู่บนความไม่แน่นอนเหมือนเดิม

ผ่านมา 28 นัด ปีร์โล่ ทำให้ทีมเก็บได้แค่ 56 คะแนน หรือเฉลี่ยนัดละ 2 แต้มเท่านั้น ถือเป็นค่าเฉลี่ยที่น้อยมากสำหรับทีมอย่าง ยูเว่ เรียกว่าน้อยสุดในรอบ 10 ปีที่ผ่านมาทีเดียว

ในยุคของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ เมื่อฤดูกาลก่อน ผ่านมา 28 นัด ทีมยังเก็บได้ 69 คะแนน หรือเฉลี่ยนัดละ 2.46 แต้ม ซึ่งมากกว่า ปีร์โล่ อยู่หลายแต้ม

เกมนัดตกค้างวันพุธนี้ที่พลพรรค “ม้าลาย” เตรียมเปิดรัง อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ นาโปลี มีความสำคัญมากสำหรับ ปีร์โล่ ว่ากันว่าจะเป็นนัดที่เสี่ยงสุดนับตั้งแต่เขาเข้ามาคุมทีมทีเดียว หากผลงานไม่เป็นดังหวัง โอกาสโดนปลดมีสูงมาก

ถ้านัดนี้เขายังพิสูจน์ตัวเองไม่ได้ และทีมยังทำได้ต่ำกว่ามาตรฐาน เราอาจจะได้เห็นผู้จัดการทีมคนใหม่

Tags : , , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com