“โซลชา” ยอมรับว่า ไบรท์ตัน ทำให้ทีมปีศาจแดงเหงื่อตก

05/04/2021 Admin 458 views
soc788

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือ แมนฯยูไนเต็ด ยอมรับว่า ไบรท์ตัน ทำให้ทีมปีศาจแดงเหงื่อตกกว่าจะปราบทีมของ แกรม พ็อตเตอร์ ด้วยสกอร์ 2-1 หลังเสียท่าให้คู่แข่งตั้งแต่ช่วงต้นเกมจากการทำประตูของเด็กเก่า แดนนี่ เวลเบ็ค

‘มันยากเสมอในการเล่นกับ ไบรท์ตัน เรามีผลการแข่งขันที่ดีและเราต้องทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้มันมา เราหาทางออกได้ในช่วงครึ่งหลัง’

‘แดนนี่ (เวลเบ็ค) อยู่ในทีมสำรองตอนที่ผมเป็นโค้ช เขาเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์มาก ดีที่ได้เห็นเขากลับมาเล่นฟุตบอลหลังจากอาการบาดเจ็บทุกอย่างที่เขาได้รับ’

‘เราเหม่อลอย (ในจังหวะเสียประตู) ดีน (เฮนเดอร์สัน) เซฟจังหวะแรกได้ยอดเยี่ยม แต่จากนั้นเป็นจังหวะตามซ้ำเข้าไป เราต้องกลับมาในช่วงพักครึ่งพร้อมทำให้พวกเราใจเย็น เพราะเราสร้างโอกาสได้ไม่มากนักหลังจากพวกเขาทำประตู’

กุนซือปีศาจแดงยังกล่าวชมผลงานของ เมสัน กรีนวู้ด ฮีโร่ที่ทำประตูชัยว่า ‘เมสัน เติบโตเป็นผู้ใหญ่ วันนี้เขาเป็นหนึ่งในนักเตะของพวกเราที่โดดเด่นสุด เขามีแบบแผนและทำประตูได้ มันเป็นการโหม่งในกรอบ 6 หลา และนั่นคือสิ่งที่เราต้องการจาก เมสัน’

Tags : , , , , , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com