
“ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ได้รับข่าวดี หลัง อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์ กองหน้าตัวเก่ง และ คีแรน เทียร์นีย์ แบ็กซ้ายจอมบุก สามารถลงซ้อมได้แล้ว ซึ่งทำให้มีโอกาสช่วยทีมในเกมพบ บียาร์เรอัล วันพฤหัสบดีนี้
โดย ลากาแซ็ตต์ ไม่ได้ช่วยทีมตลอด 3 นัดหลังสุดในทุกรายการที่ผ่านมา เนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บ และขณะที่ เทียร์นี่ย์ ก็ไม่ได้ช่วยทีมเลยตลอด 7 นัดหลังสุด เพราะตัวเขาก็บาดเจ็บเช่นกัน
แต่ล่าสุด ทั้งสองก็สามารถลงซ้อมได้อย่างเต็มรูปแบบ ในการฝึกเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทำให้มีลุ้นฟิตทันเวลา ช่วยทีมบู๊ในเกมชี้ชะตาเข้ารอบยูโรปา ลีก กับ ยูโรปา ลีก ในรอบตัดเชือก นัดสอง วันพฤหัสบดีนี้ หลังจากนัดแรก “เรือดำน้ำสีเหลือง” ได้เปิดบ้านคว้าชัยไปได้ก่อน 2-1
อย่างไรก็ตาม มิเกล อาร์เตต้า จะไม่สามารถใช้งาน ดาวิด ลุยซ์ กองหลังบราซิเลียนที่เจ็บแฮมสตริงจากเกมลีกล่าสุดได้ ซึ่งส่อแววอาจหมดสิทธิ์ลงเล่นอีกในฤดูกาลนี้
Tags : ข่าวบอลต่างประเทศ, ข่าวฟุตบอล, คีแรน เทียร์นีย์, ยูโรปา ลีก, อาร์เซน่อล vs บียาร์เรอัล, อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์