วัฒนา ช่างเหลา บอกแฟนบอล ขอนแก่น ยูไนเต็ด พาลุยไทยลีกให้ดีที่สุด

07/05/2021 Admin 588 views

วัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยถึงแผนงานการเตรียมทีมว่า ครั้งหนึ่งของชีวิต ในการทำทีมฟุตบอลของผม ที่ได้มาอยู่ในลีกระดับต้นของประเทศไทยลีก 1 ผมอยากให้เวลาที่ยังเหลือก่อนเปิดฤดูกาลนี้ เป็นเวลาที่ผมและทีมงานได้ใช้ให้คุ้มค่าที่สุด

ตอนนี้ทีมงานหลังบ้านกำลังทำงานกันอย่างหนักที่จะคัดสรรนักเตะและทีมงานสตาฟโค้ชเข้ามา เพื่อจะได้สิ่งที่ดีที่สุดให้พี่น้องชาวขอนแก่นเรา ขอบคุณที่ทุกคนยังเฝ้าถามอัพเดทของทีมอยู่เสมอ อดใจรออีกนิดนะครับ แล้วเจอกันครับ”

สำหรับขอนแก่น ยูไนเต็ด ก่อตั้งสโมสรเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558 ซึ่งได้สิทธิ์จากสโมสรปากช่อง ยูไนเต็ด โดยขณะนั้นได้เข้าร่วมลีกภูมิภาค ดิวิชั่น2 โซนตะวันออก และย้ายเข้าร่วมลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ฤดูกาล 2558 ในนามทีมขอนแก่น ยูไนเต็ด และสามารถคว้าแชมป์ดิวิชัน 2 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือได้สำเร็จพร้อมกับได้สิทธิ์เลื่อนชั้นขึ้นสู่ ดิวิชัน 1 ฤดูกาล 2559

อย่างไรก็ตามสโมสรได้ถูกปรับตัดสิทธิ์ลงโทษพักทีมจากกรณีการ์ดของสโมสรไปลอบทำร้ายผู้ตัดสิน ก่อนที่จะกลับอุทรณ์และส่งทีมใหม่ในไทยลีก 4 ปี พ.ศ. 2561ในโซนตะวันออกเฉียงเหนือ และไต่เพดานเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดของเมืองไทยได้สำเร็จ

แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com