“เป๊ป” ออกมาอวย “ทูเคิ่ล” ก่อนที่ทั้งคู่จะพบกันในวันเสาร์นี้

08/05/2021 Admin 600 views
soc842

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือ แมนฯซิตี้ ยกย่องฝีมือ โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือ เชลซี ว่าทำผลงานดีต่อเนื่องกับทุกทีมที่โค้ชชาวเยอรมันร่วมงานด้วย ก่อนทีมเรือใบจะเปิดบ้านรับมือทีมของกุนซือเมืองเบียร์วันเสาร์นี้

ทูเคิ่ล เพิ่งนำทีมสิงห์น้ำเงินเขี่ยทีมเรือใบของ กวาร์ดิโอล่า ตกรอบตัดเชือก เอฟเอ คัพ ก่อนทั้งสองทีมจะลงดวลกันในวันเสาร์นี้ ซึ่ง แมนฯซิตี้ จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยที่ 3 ในรอบ 4 ปีหลังสุดทันทีหากคว้าชัยชนะสำเร็จและยังเป็นเกมชิมลางก่อนจะเผชิญหน้ากันในนัดชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกช่วงปลายเดือนนี้ด้วย

‘ผมนับถือ โธมัส มาก’ เป๊ป กล่าว ‘เขาทำได้ดีมาตั้งแต่คุม ไมน์ซ, ดอร์ทมุนด์, เปแอสเช และปัจจุบันที่นี่ ทุกที่ที่เขากุมบังเหียนมักทำผลงานได้ดีเสมอ แล้วทีมเล่นได้น่าดูตลอด’

‘ส่วนที่ถามว่าเขาทำมันได้อย่างไรผมไม่รู้ เพราะไม่เคยทำงานร่วมกัน รู้แค่ว่ามาตรฐานดีมาตลอด ไม่แปลกใจด้วย มีแต่คำชมเชยกับทุกสิ่งที่พวกเขาทำ’

‘เกมวันเสาร์นี้จะเป็นพิมพ์เขียวสำหรับนัดชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์หรือเปล่า? หากเราต้องเล่นเกมนั้นในอีกสัปดาห์หรือหกวันข้างหน้าก็คงใช่’

‘แต่หลังจากเกมวันเสาร์นี้ มันยังมีเวลาอีกราว 21-22 วัน หลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นได้ เราต้องมีสมาธิ’

‘ตอนนี้เชื่อผมว่ามันไม่ใช่เวลามาพูดเรื่องนัดชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก เพราะเรายังไม่ได้คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเลย’

Tags : , , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com