
อัลเฟร็ด ชรอยเดอร์ ผู้ช่วยกุนซือจอมวางแผนอย่าง โรนัลด์ คูมัน ของสโมสรบาร์เซโลน่า อาจมีโอกาสได้ร่วมงานกับ ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ อีกรอบที่ บาเยิร์น มิวนิค ในฤดูกาลหน้า
โดย ชรอยเดอร์ เคยมีประสบการณ์ในบุนเดสลีกากับการเป็นผู้ช่วยกุนซือของ ฮูบ สตีเว่นส์ และ ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ ที่ ฮอฟเฟ่นไฮม์ มาก่อน และเคยได้คุมทีมเต็มตัวในฤดูกาล 2019-20 อีกด้วย
และล่าสุด บิลด์ สื่อดังเยอรมนีรายงานว่า นาเกลส์มันน์ ต้องการดึง ชรอยเดอร์ มาช่วยงานอีกครั้งในฤดูกาลหน้า ที่ นาเกลส์มันน์ จะอำลา แอร์เบ ไลป์ซิก ไปคุมทีม บาเยิร์น มิวนิค เช่นกัน
ทั้งนี้ กุนซือชาวดัตช์เพิ่งทำหน้าที่คุมทีมข้างสนามในเกมที่ บาร์เซโลน่า บุกชนะ บาเลนเซีย 3-2 ในศึกลา ลีกา สเปน นัดล่าสุด เนื่องจาก โรนัลด์ คูมัน ได้ติดโทษแบน และจะได้ทำหน้าที่อีกครั้งในเกมนัดสำคัญที่จะต้องเจอกับ แอตเลติโก มาดริด วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคมนี้
Tags : ข่าวบอลต่างประเทศ, ข่าวฟุตบอล, บาร์เซโลน่า, บาร์เยิร์น มิวนิค, ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์, อัลเฟร็ด ชรอยเดอร์, โรนัลด์ คูมัน, ไลป์ซิก