“ซีดาน” หัวเสีย หลังผู้ตัดสินเป่าให้จุดโทษ เซบีย่า

11/05/2021 Admin 571 views
soc847

ซีเนดีน ซีดาน เทรนเนอร์ เรอัล มาดริด หัวเสียกับการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินที่เป่าให้จุดโทษแก่ เซบีย่า ก่อน อีวาน ราคิติช จะสังหารให้ทีมเยือนนำ 2-1 แต่ทีมชุดขาวยังไล่ตามตีเสมอในช่วงทดเวลาบาดเจ็บจาก เอแด็น อาซาร์

‘ผมไม่เข้าใจ’ เทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศสกล่าวกับสื่อเมื่อถูกถามถึงจังหวะเสียจุดโทษ

‘ถ้าเป็นจังหวะแฮนด์บอลจาก มิลิเตา จะเป็นจังหวะแฮนด์บอลจากนักเตะของ เซบีย่า เช่นกัน ไม่มีการพูด (จากผู้ตัดสิน) ที่มาโน้มน้าวให้ผมเห็นด้วยได้เลย’

‘ผมไม่เคยคุยกับผู้ตัดสิน แต่วันนี้ผมโกรธมาก ท้ายที่สุดมันเป็นแบบนั้น เราไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเลย ผมมีความสุขกับเกมของเรา เราสมควรได้อะไรมากกว่านั้นเพราะผลงานในครึ่งหลังของเรานั้นยอดเยี่ยม’

‘ผู้ตัดสินต้องอธิบายกฎแฮนด์บอลให้ผมฟัง แต่มันเป็นเช่นนั้น เราจะสู้ไปจนจบฤดูกาล ตอนนี้เราพูดได้ ไม่มีอะไรที่ชัดเจนและนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้ผมหงุดหงิด’

‘เราต้องคิดถึง 3 เกมที่เหลือ ผมโกรธเพราะเราสมควรชนะเกมนี้ ผมมีความเชื่อของตัวเองในฟุตบอล ทุกอย่างที่ผมกำลังพูดออกมาคือผมเห็นจังหวะแฮนด์บอลสองครั้งและพวกเขาลงโทษเรา’

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com