Faker โดนไปเหนาะๆ 2-0!

22/06/2021 Admin 465 views

ที่ผ่านมา Faker มิดเลนคนดังแห่ง T1 ทีมดังจากประเทศเกาหลีใต้ ผู้ได้รับขนานนามว่า “พระเจ้าแห่งวงการ League of Legends” น่ะมีอิทธิพลต่อผู้เล่นอยู่ไม่น้อย เพราะไม่ว่า แกจะหยิบตัวแปลกๆ มาลงแข่งขัน มันก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นให้ผู้คนทำตามอยู่เสมอ (ถึงบางครั้ง โปรหรือสตรีมเมอร์คนอื่นจะพาทำก่อน แต่บ่อยครั้ง คนไม่สนใจ รอทำตาม Faker ลูกเดียว)

มาวันนี้ถึงคราวที่ LCK ได้สั่นสะเทือนอีกครั้ง เนื่องจาก พระเจ้า แกเล่นแหวกเมต้าพา Lulu ซัพพอร์ตสุดน่ารักลงมาโลดแล่นที่เลนกลาง แต่นั่นยังไม่จบ เนื่องจากขุนพลคนสนิท Keria ก็ขอสลับสับเปลี่ยนเอาตัวป่า ที่ยุคนี้ชอบเอาไปยืน Solo ทั้ง Top และ Mid แต่ Keria บอกไม่ ลูกพี่ผมแหวกแล้ว ผมขอเอาบ้าง พาหลวงพี่ไปธุดงค์เป็นซัพพอร์ตมันซะอย่างงั้น (แต่ซัพที่มี Senna เป็นแครี่อะนะ)

เล่ามาแบบนี้ ชาว LOL ทั้ง PC และ Mobile อย่าหาเอา Faker เป็นเยี่ยงอย่างนะ เพราะว่า ขนาด God แกหยิบไปใช้งานยังพ่ายแพ้คู่แข่งในตอน Liiv SANDBOX ในตอนท้าย แล้วเกมสองก็แพ้อีก สรุปคือ โดนไปเหนาะๆ 2-0

Tags :
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com