
เวสต์แฮม เปิดฉากเจรจา เพื่อคว้าตัว อัลฟงส์ อาเรโอล่า นายทวารของ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง กลับมาลุยพรีเมียร์ลีก อีกครั้ง
โดยผู้รักษาประตูชาวฝรั่งเศสอย่าง อาเรโอล่า เป็นผู้เล่นที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมและโดดเด่นกับ ฟูแล่ม เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แม้สโมสรจะตกชั้นจากพรีเมียร์ลีก ในท้ายที่สุดก็ตาม
ซึ่งเขาใช้เวลาทั้งฤดูกาลที่แล้วในถิ่นคราเวน ค็อทเทจ โดยยืมตัวมาจาก เปแอสเช
ซึ่ง ยักษ์ใหญ่ลีก เอิง ได้เสริมศักยภาพในตำแหน่งผู้รักษาประตูในซัมเมอร์นี้ โดยคว้าตัว จานลุยจิ ดอนนารุมม่า จอมหนึบมือหนึ่งทีมชาติอิตาลีมาแบบไร้ค่าตัว และพร้อมที่จะปล่อย อาเรโอล่า ออกไปอีกครั้ง
และสิ่งนี้ได้ส่งสัญญาณไปยัง ขุนค้อน ในการเซ็นสัญญา อาเรโอล่า มาแบบยืมตัว และอาจใส่ทางเลือกซื้อขาดเพิ่มเติม เพื่อที่จะเพิ่มผู้รักษาประตูในทีมชุดใหญ่อีกคน ในขณะที่มี ลูคัส ฟาเบียนสกี้ , ดาร์เรน แรนดอล์ฟ และ เดวิด มาร์ติน อยู่แล้ว
Tags : ข่าวบอลต่างประเทศ, ข่าวฟุตบอล, ปารีส แซงต์ แชร์กแมง, พรีเมียร์ลีก, ฟูแล่ม, อัลฟงส์ อาเรโอล่า, เวสต์แฮม ยูไนเต็ด