โปเช็ตตีโน่ กล่าวถึง เอ็มบั๊ปเป้ ว่าไม่มีการกล่าวถึงสัญญาที่เหลืออยู่

30/07/2021 Admin 567 views
soc1062

เมาริซิโอ โปเช็ตตีโน่ เทรนเนอร์ชาวอาร์เจนไตน์ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง กล่าวถึงการพูดคุยกับ คิลียัน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสว่าไม่มีการกล่าวถึงสัญญาของนักเตะที่เหลือไม่ถึง 12 เดือน พร้อมยืนยันว่าสโมสรจะปฏิบัติต่อนักเตะไม่ต่างจากเดิม

‘นั่นเป็นการพูดคุยแบบส่วนตัว แต่ คิลียัน ไม่ได้พูดเรื่องนั้นกับผม’ พอช กล่าวถึงการพูดคุยกับกองหน้าวัย 22 ปี

‘สิ่งที่ชัดเจนคือ คิลียัน ยังเหลือสัญญาอีกหนึ่งปี เขาเป็นนักเตะในทีมและเราจะปฏิบัติกับเขาเหมือนกับที่เราจะทำกับคนอื่นที่มีสัญญา 5 ปี มันเป็นเรื่องที่แตกต่างแต่ทุกสถานการณ์สามารถพัฒนาและค่อยเป็นค่อยไป นั่นเป็นรูปแบบการจัดการที่อยู่ในระดับต่างกัน ในส่วนกีฬาไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง’

เทรนเนอร์ชาวอาร์เจนไตน์ยังกล่าวถึงข่าวลือที่ เปแอสเช กับ ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศสของ แมนฯยูไนเต็ด ว่า

‘ผมจะไม่ขอเอ่ยชื่อ ผมไม่ชอบพูดถึงนักเตะที่อยู่กับทีมอื่น สโมสรกำลังทำงานต่อเนื่องอย่างเงียบๆ ทำบางเรื่องสำเร็จด้วยดี ในช่วงท้ายของตลาดนักเตะ เราจะได้รู้ว่าใครคือนักเตะใหม่ (หากมีเข้ามา) และใครจะย้ายออกไป’

Tags : , , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com