ขุนค้อนต้องทำใจ หลังมีโอกาสคว้า “ลินการ์ด” เพียงน้อยนิด

03/08/2021 Admin 647 views

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มีโอกาสเพียงแค่ 10 เปอร์เซนต์ในการคว้า เจสซี่ ลินการ์ด ไปร่วมทีม ตามรายงานของ สกาย สปอร์ตส์ 

กองกลางตัวรุกวัย 28 ปี ได้ทำผลงานในช่วงยืมตัวที่ เวสต์แฮม ได้เป็นอย่างดี และช่วยทีมให้จบอันดับที่ 6 ของพรีเมียร์ลีกซีซั่นที่แล้ว ซึ่งทาง ขุนค้อน นั้นพึงพอใจเป็นอย่างมาก และพยายามที่จะเจรจากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการดึงแข้งรายนี้ไปร่วมทีมอีกครั้ง 

แต่อย่างไรก็ตาม จากบทสัมภาษณ์ของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือปีศาจแดงที่ระบุว่า ลินการ์ด อาจจะมีตำแหน่งในทีมสำหรับฤดูกาลต่อไป ซึ่งทางสโมสรจะต้องใช้ตัวเขาอย่างแน่นอน ทำให้โอกาสในการดึงมิดฟิลด์รายนี้ของ เดอะ แฮมเมอร์ส น้อยลงไป 

บวกกับท่าทีของ ปิศาจแดง ที่ต้องการค่าตัว ลินการ์ดสูงถึง 30 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นจำนวนที่ เวสต์แฮม ไม่พร้อมจ่าย ทำให้ สกาย วิเคราะห์ว่าโอกาสที่ ขุนค้อน จะได้แข้งวัย 28 ปีไปครองอีกครั้งคงเหลือเพียงแค่ 10 เปอร์เซนต์เท่านั้น 

โดยครึ่งซีซั่นหลังที่ผ่านมา ลินการ์ด ได้ลงสนามให้กับ เวสต์แฮม ไปทั้งหมด 16 เกม พร้อมกับทำได้ถึง 9 ประตูด้วยกัน 

Tags : , , , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com