เอเยนต์เผย “เลาตาโร่” รู้สึกมีความสุขในรังงู

09/09/2021 Admin 667 views

เอเยนต์ของ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ กองหน้า “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ได้ออกมายืนยันว่า กำลังทำงานถึงขั้นตอนสุดท้ายแล้ว ในรายละเอียดของสัญญาฉบับใหม่ พร้อมบอกชัดเจนว่า นักเตะมีความสุขมากกับต้นสังกัดนี้ 

โดยดาวยิงทีมชาติอาร์เจนตินา มีข่าวว่าได้รับข้อเสนอ 90 ล้านยูโร จากทั้ง สเปอร์ส และ แอต. มาดริด ในซัมเมอร์นี้ แต่สโมสรบอกปัดที่จะขายเขาออกไป หลังปล่อย โรเมลู ลูกากู ไปให้ เชลซี แล้ว ด้วยราคาที่สูงถึง 115 ล้านยูโร 

ล่าสุด พลพรรค เนรัซซูรี่ ใกล้ที่จะล็อก เลาตาโร่ ให้อยู่กับทีมต่อไปอีกนาน ด้วยสัญญาฉบับใหม่ ด้วยค่าแรงที่เพิ่มขึ้น และอาจมีค่าฉีกสัญญาในข้อตกลงด้วย ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆ 

“ มันยังไม่เรียบร้อย เรากำลังทำงานกับ อินเตอร์ และกำลังคุยกันแบบจริงจังในช่วงเวลานี้ ” อเลฮานโดร กามาโน่ กล่าว 

“ ยังมีรายละเอียดบางอย่างที่ต้องดำเนินการ ก่อนที่เราจะสามารถปิดดีลครั้งนี้ได้ เราต้องการจะอยู่ด้วยกันต่อไป และสิ่งสำคัญก็คือ เลาตาโร่ รู้สึกแฮปปี้มากที่ อินเตอร์ ” 

สำหรับดาวเตะวัย 24 ปี รายนี้ ได้ย้ายมาจาก ราซิ่ง คลับ ในปี 2018 ด้วยค่าตัว 25 ล้านยูโร และสัญญาของเขาก็กำลังจะหมดลงในปี 2023 

โดยผลงานขอเขาถือว่ายอดเยี่ยมเลยทีเดียว โดยทำไปแล้ว 50 ประตู และ 20 แอสซิสต์ จาก 133 นัดที่ลงเล่นให้กับ “งูใหญ่” 

Tags : , , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com