บาร์ซ่ายืนยัน ปล่อยโกยาโด้ ให้ย้ายไปซบกรานาด้าด้วยสัญญายืมตัว

08/01/2022 Admin 789 views

อเล็กซ์ โกยาโด้ มิดฟิลด์วัย 22 ปี ของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า จะย้ายมาเล่นให้กับ กรานาด้า ด้วยสัญญายืมตัว ตลอดช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้ 

โดย บาร์เซโลน่า ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า อเล็กซ์ โกยาโด้ มิดฟิลด์วัย 22 ปี จะย้ายไปเล่นให้กับ กรานาด้า ด้วยสัญญายืมตัวจนกระทั่งจบฤดูกาลนี้ ตามรายงานจากมุนโด้เดปอร์ติโบเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา  

ซึ่งทาง โกยาโด้ ไม่มีส่วนร่วมใดๆ กับทาง บาร์เซโลน่า ในฤดูกาลนี้ โดยเขาลงเล่นกับทีมชุดใหญ่ครั้งสุดท้ายตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2020 ก่อน ชาบี เอร์นานเดซ เทรนเนอร์วัย 41 ปี จะเปิดไฟเขียวให้มิดฟิลด์วัย 22 ปี ได้ย้ายไปเล่นกับ กรานาด้า ตลอดช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้ ก่อนสัญญาของเขาจะสิ้นสุดในช่วงซัมเมอร์  

แต่อย่างไรก็ตาม โกยาโด้ จะไม่มีส่วนร่วมในเกมระหว่าง กรานาด้า กับ บาร์เซโลน่า ในวันเสาร์นี้ ขณะเดียวกัน ทีมอาซูลกราน่าก็ยังมีแผนปล่อยแข้งส่วนเกินบางรายออกจาก “คัมป์ นู” โดยเฉพาะ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ที่เตรียมย้ายไปเล่นกับ แอสตัน วิลล่า ของ สตีเว่น เจอร์ราร์ด 

Tags : , , , , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com