
ชาบี เอร์นานเดซ เทรนเนอร์คนล่าสุดของบาร์เซโลน่า ยังคงมองโลกแง่ดี ในส่วนของผลงาน แม้ว่าต้องพ่ายแพ้ให้แก่คู่ปรับตลอดกาลอย่าง เรอัล มาดริด
โดย อาซูลกราน่า พลาดท่าแพ้ เรอัล มาดริด ช่วงต่อเวลาพิเศษ ด้วยสกอร์ 2-3 ในศึก สแปนิช ซูเปอร์ คัพ รอบรองชนะเลิศ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา หลังจากเสมอในเวลาปกติ 2-2 ทำให้ทีมดังกล่าวจากกาตาลุนย่าอดเข้าชิงชนะเลิศ
“ ผมเสียใจ ” ชาบี กล่าวหลังจบเกม
“ การได้ดูผลงานช่วง 20 นาทีแรก ผมคิดว่า พวกเราเล่นด้วยความซับซ้อนมากเกินไป และกำลังคิดถึงช่วงเวลา และผลการแข่งขันที่เกิดขึ้นในตอนนี้ แต่หลังจากที่พวกเราปลดปล่อยจากความซับซ้อนนั้นมาได้ ผมคิดว่า พวกเราเป็นทีมที่ดีกว่า และท้ายที่สุดเราก็เข้าไปอยู่ในเกม ”
“ หากคุณลองโยนเหรียญเสี่ยงทาย มันจะออกหัวในส่วนการเป็นตัวเต็งของบาร์เซโลน่า ไม่มีใครพูดอะไรออกมา แต่มันดันออกก้อย ”
“ ผมคิดว่าเราอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้องแล้ว วันนี้พวกเราได้นักเตะคนสำคัญบางรายฟื้นตัวกลับมา แต่พวกเราบอกลาแชมป์ แต่ยังได้ปลดปล่อยตนเอง ออกมาจากความซับซ้อนบางอย่างได้ ”
Tags : ข่าวบอลต่างประเทศ, ข่าวฟุตบอล, ชาบี เอร์นานเดซ, ซูเปอร์คัพ, บาร์เซโลน่า, เรอัล มาดริด