
เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้ มิดฟิลด์ตัวเก่ง วัย 19 ปี ของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ได้รับการชื่นชมจากเทรนเนอร์ ชาบี เอร์นานเดซ หลังกลับมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมอาซูลกราน่าอีกครั้ง
โดยล่าสุด ชาบี เอร์นานเดซ เทรนเนอร์ บาร์เซโลน่า ได้กล่าวชื่นชม เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้ หลังมิดฟิลด์หนุ่มวัย 19 ปี ได้กลับมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมอาซูลกราน่าทันที ที่ฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ ซึ่งทำให้เขาแทบจะไม่มีส่วนร่วมตลอดช่วงครึ่งฤดูกาลแรก ตามรายงานจากมาร์ก้าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
ถึงแม้จะขาดความฟิตในการแข่งขันไป แต่ เปดรี้ ก็ยังแสดงให้เห็นถึงความอดทนเหนือมนุษย์ ด้วยการลงเล่น 195 นาที ในเวลาเพียง 4 วัน ทั้งเกมกับ แอธเลติก บิลเบา บนเวที โกปา เดล เรย์ รอบ 16 ทีมในวันพฤหัสฯ ต่อด้วยเกมกับ อลาเบส บนเวทีลีกาเมื่อวันอาทิตย์ ก่อน บาร์เซโลน่า จะได้โอกาสพักชาร์จแบตเตรียมตัวกลับมาลงเล่น สำหรับเกมต่อไป ที่จะต้องเจอกับ แอตเลติโก มาดริด ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้
“ เขาเป็นผู้เล่นตัวเล็กที่มหัศจรรย์ และด้วยวัย 19 ปี การทำทุกอย่างให้ดีขึ้นนั้น ช่างน่าทึ่งเสียเหลือเกิน ”
“ เขาดูการครองบอลอย่างไร มองเกมอย่างไร เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม และเป็นนักเตะแบบอย่างที่ดี ”
“ เขาสามารถเป็นผู้นำด้วยแคแร็กเตอร์ , คุณภาพ , ความทะเยอทะยาน มันเยี่ยมมาก ที่ได้เห็นเขากลับมาอยู่ในทีม ” ชาบี กล่าว
Tags : ข่าวบอลต่างประเทศ, ข่าวฟุตบอล, ชาบี เอร์นานเดซ, บาร์เซโลน่า, เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้